0938.189.222

RSS Facebook

Tử vi hôm nay (9/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dần may mắn, tuổi Mão chủ động trong công việc

Tử vi hôm nay (9/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Sửu nên học cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống, tránh làm việc quá sức.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 23

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Dần

tu vi hom nay 982018 cua 12 con giap tuoi dan may man tuoi mao chu dong trong cong viec
Tử vi hôm nay (9/8/2018) của 12 con giáp. (Ảnh: Korea Boo)

Tử vi hôm nay cho thấy tuy rằng thử thách lần này khá nguy hiểm tuy nhiên nó cũng không thể làm thay đổi cuộc đời bạn theo chiều hướng không tốt nếu như bạn biết cách làm chủ tình huống, ứng xử thông minh và nhờ đến sự giúp đỡ khi cần.

Trong công việc, tuổi Tý luôn kì vọng mọi chuyện sẽ diễn ra đúng như mong muốn, kế hoạch của mình. Tuy nhiên trên thực tế thì có rất ít chuyện xảy ra đúng 100% như những gì bạn mong đợi và cũng chưa chắc kế hoạch hay cách giải quyết vấn đề của bạn là phương án tốt nhất.

Trong chuyện tình cảm, một tình bạn mới chớm nở giữa bạn và ai đó hứa hẹn sẽ mang lại cho cả hai bên những lợi ích trong tương lai.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tuổi Sửu nên học cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống, tránh làm việc quá sức. Dù bạn đang dồn toàn bộ tâm trí cho công việc để có thể đạt được mục đích đề ra sớm nhất có thể nhưng bạn cũng cần nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng. Có như vậy thì công việc mới đạt chất lượng và hiệu quả cao nhất được.

Trong công việc, tuổi Sửu luôn trăn trở làm thế nào để thực hiện được những lời hứa, ước mơ và những mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Có thể ngay trong thời điểm hiện tại bạn chưa tìm được một giải pháp thích hợp nhưng cũng đừng vì thế mà quá lo lắng hay căng thẳng. Hãy bình tĩnh và để tiềm thức dẫn đường cho bạn.

Giữa bạn và người ấy sẽ phát sinh một số vấn đề giao tiếp nhưng trước giờ hai bạn đã cùng nhau trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách rồi vì thế nên một chút trục trặc nho nhỏ này không thể làm khó hai bạn được. Hãy tự tin nắm tay nhau cùng tiến lên phía trước.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 58

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ và Thân

tu vi hom nay 982018 cua 12 con giap tuoi dan may man tuoi mao chu dong trong cong viec
(Ảnh: Blog Naver)

Hôm nay tuổi Dần sẽ gặp nhiều may mắn, đặc biệt là sẽ có quý nhân phù trợ. Vì thế mà mọi chuyện dù là trong công việc hay cuộc sống cũng sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ và mang lại hiệu quả khả quan.

Về vấn đề tài chính, tuổi Dần hãy cố gắng quản lý tài chính cá nhân và lên kế hoạch chi tiêu kể cả đối với những khoản nhỏ nhất. Dần dần bạn sẽ thấy rằng kế hoạch quản lý tài chính mà mình đã đặt ra sẽ đi vào đúng quỹ đạo của nó và bạn sẽ không phải lúc nào cũng lăn tăn về vấn đề tài chính nữa.

Có vẻ tuổi Dần đang gặp khá nhiều khó khăn trong các mối quan hệ xã hội. Bạn nên cởi mở hơn, bao dung hơn và cố gắng đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để không xảy ra những hiểu lầm không đáng có.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 85

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ và Dậu

Đây là thời điểm thích hợp để tuổi Mão biến ý tưởng thành hành động, dùng kiến thức, kinh nghiệm tích lũy của bản thân để làm lợi cho mình. Hôm nay có vẻ là một ngày có lộc về mặt tài chính nên bạn có thể nghiên cứu đầu tư sinh lời xem sao.

Trong công việc, bạn là người chủ động trong giao tiếp ngày hôm nay. Nếu thích bạn có thể rất quảng giao, trò chuyện cởi mở với mọi người xung quanh nhưng nếu không thì tuổi Mão sẽ khá lặng lẽ và chỉ tập trung vào việc của mình.

Mối quan hệ của bạn và người ấy đang có những thay đổi và nếu muốn giữ gìn tình cảm này thì cả hai bạn nên dành thời gian chia sẻ, trò chuyện để có thể thấu hiểu nhau hơn.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 88

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mão và Thìn

tu vi hom nay 982018 cua 12 con giap tuoi dan may man tuoi mao chu dong trong cong viec
(Ảnh: Blog Naver)

Có thể tuổi Thìn đang ấp ủ kế hoạch đi chơi đâu đó với bạn bè. Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ và để đầu óc thư thái trước khi trở lại với guồng học tập, làm việc. Những vấn đề trước đây còn tồn đọng trong công việc lại quay trở lại và khiến bạn đau đầu. Bạn nên tìm hướng giải quyết ngay, không nên chần chừ thêm nữa.

Thời gian biểu của tuổi Thìn khá bận rộn, bạn có rất nhiều việc để làm, nhiều nơi để đi, nhiều kế hoạch cần phải thực hiện. Tuy nhiên dù thế nào đi nữa thì bạn cũng nên dành thời gian để ở bên người ấy. Đó không chỉ là lúc để hai bạn tìm hiểu thêm về nhau mà còn có tác dụng như liều thuốc tinh thần giúp đầu óc bạn thư thái và có thêm năng lượng cho những ngày làm việc sau đó.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 99

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Mùi

Tuổi Tỵ luôn muốn làm chủ cuộc đời mình và sống theo cách mình mong muốn. Bạn không muốn bất kì ai, kể cả gia đình hay người thân quyết định thay mình hoặc ép mình làm theo kế hoạch họ đã vạch sẵn. Đầu óc bạn hôm nay khá mệt mỏi bởi nhiều suy nghĩ lẫn lộn. Chính vì vậy mà bạn sẽ không thể hoàn toàn tập trung vào công việc hay những việc cá nhân, gia đình khiến cho mọi việc có vẻ kém thuận lợi và phức tạp hơn thường lệ.

Trong những lúc như vậy thì tình yêu lại là cứu cánh cho tuổi Tỵ. Nhờ người ấy và những phút giây thư giãn, bình yên, vui vẻ bên nhau mà bạn cảm thấy thư thái và bình tĩnh hơn rất nhiều, từ đó bạn sẽ đủ tỉnh táo để sắp xếp lại những suy nghĩ của mình, bóc tách vấn đề và giải quyết từng việc một.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 53

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thìn và Thân

Dù có gặp khó khăn như thế nào trong cuộc sống, tuổi Ngọ cũng có thể tự mình giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên đôi lúc cái mà bạn cần nhất đó là nhận được sự cảm thông, chia sẻ, động viên từ những người xung quanh. Điều đó mang đến động lực tinh thần rất lớn giúp cho bạn có thể tiến xa trong cuộc sống.

tu vi hom nay 982018 cua 12 con giap tuoi dan may man tuoi mao chu dong trong cong viec
(Ảnh: Ulzzang)

Tuổi Ngọ không bao giờ để đời sống cá nhân ảnh hưởng tới năng suất và hiệu quả công việc. Kể cả khi bạn đang có rất nhiều chuyện phải suy nghĩ thì khi làm việc, người tuổi Ngọ vẫn gác tất cả những chuyện đó sang một bên để cống hiến hết mình trong công việc.

Tuổi Ngọ vốn là người rất nhạy cảm với thế giới xung quanh và dường như điều đó sẽ được thể hiện rõ hơn trong ngày hôm nay. Bạn cảm nhận được những vẻ đẹp tiềm ẩn của cuộc sống xung quanh, bạn có bản năng siêu phàm và trái tim rung cảm với đời, nhờ thế mà tuổi Ngọ luôn có cơ hội để sống chậm và sâu hơn người khác.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 25

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Thìn

Hôm nay tuổi Mùi sẽ ưu tiên dành rất nhiều thời gian ở bên gia đình. Dù công việc có bận rộn đến mấy, dù cuộc sống có thử thách bạn đến mấy thì với tuổi Mùi, gia đình luôn là chốn bình yên để trở về và bạn luôn cực kì trân trọng những phút giây ở bên gia đình.

Có vẻ tuổi Mùi sẽ gặp một chút hiểu lầm, xung đột trong mâu thuẫn với cấp trên hoặc đồng nghiệp. Hai người không tìm được tiếng nói chung và điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tiến độ và hiệu quả công việc.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Mùi đã nỗ lực hết sức trong mối quan hệ này rồi. Nếu bạn cảm thấy tình cảm này không thể tiến xa hơn nữa thì hãy chủ động cho nhau lối đi riêng.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 71

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tuổi Thân hãy nhớ rằng cái gì quá cũng không tốt. Trong cuộc sống đôi khi không phải bạn nỗ lực hết mình thì sẽ đạt được kết quả như ý. Điều quan trọng là bạn biết mình đã cố gắng hết sức, hạnh phúc không nằm ở đích đến mà nằm ở con đường bạn đi.

tu vi hom nay 982018 cua 12 con giap tuoi dan may man tuoi mao chu dong trong cong viec
(Ảnh: Korea Boo)

Trong công việc, có vẻ tuổi Thân sẽ chỉ trao đổi, đàm phán, thương lượng với cấp trên, đồng nghiệp hoặc đối tác về những ý tưởng hoặc dự án mới vào thời điểm này thay vì bắt tay vào hành động một cách vội vã.

Đừng lúc nào cũng suy nghĩ đến bản thân mình và lợi ích cá nhân. Hãy mở cửa trái tim, dành nhiều thời gian và tiền bạc hơn để giúp hiện thực hóa mong muốn của người khác. Bạn sẽ bất ngờ vì mình sẽ còn nhận lại được nhiều hơn những gì mình bỏ ra.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Mùi và Tuất

Bạn có đam mê, nhiệt huyết và khả năng để thúc đẩy và khuyến khích mọi người làm việc, cống hiến vì mục đích chung. Đó cũng là một yếu tố giúp cho công việc của bạn có nhiều cơ hội mở rộng và phát triển thịnh vượng hơn trong tương lai, đặc biệt là với những người tuổi Dậu đang làm kinh doanh.

Tuổi Dậu là người có kĩ năng lãnh đạo thiên bẩm. Tuy nhiên chưa chắc đây đã là lợi thế của bạn trong chuyện tình yêu. Đôi lúc bạn cũng phải để đối phương nắm vai trò chủ động nữa.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 41

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Tỵ

Đừng đặt ra cho bản thân quá nhiều câu hỏi rồi sau đó loay hoay tìm câu trả lời. Ngoài ra bạn cũng đừng nghiêm trọng hóa những vấn đề hiện tại của bản thân. Ai mà chẳng có những khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống.

tu vi hom nay 982018 cua 12 con giap tuoi dan may man tuoi mao chu dong trong cong viec
(Ảnh: Soompi Forum)

Bạn nên học cách cải thiện kĩ năng giao tiếp của mình. Làm được như vậy bạn sẽ thấy những kết quả khả quan cả trong công việc lẫn trong cuộc sống. Tuổi Tuất cống hiến hết mình trong công việc để có thể đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra. Chỉ cần nỗ lực hết mình thì trái ngọt sẽ sớm rụng vào túi bạn thôi, đừng chần chừ hay nản chí nếu chẳng may gặp thách thức.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 52

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ và Dậu

Cảm hứng là điều rất quan trọng trong cuộc sống cảu bạn. Cảm hứng có thể giúp bạn vượt qua giới hạn của bản thân, thôi thúc bạn sáng tạo, năng động hơn nữa trong công việc để đạt được thành quả cao nhất.

Những ngôi sao chiếu mệnh sẽ mang đến may mắn cho tuổi Hợi trong công việc và trong lĩnh vực tài chính. Hôm nay có thể bạn sẽ nhận được những tin khả quan về tình hình tài chính cá nhân cũng như cơ hội thăng tiến trong công việc.

Trong tình yêu, đã đến lúc tuổi Hợi lắng nghe trái tim mình. Bạn nên gác lí trí sang một bên, cảm nhận tình cảm của mình dành cho đối phương và ngược lại để từ đó quyết định rằng đó có phải một mối quan hệ đáng trân trọng và có khả năng phát triển lâu dài hay không.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 982018 cua 12 con giap tuoi dan may man tuoi mao chu dong trong cong viec Tử vi hôm nay (9/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cẩn thận sa bẫy, Xử Nữ ngập tràn hạnh phúc

Tử vi hôm nay (9/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp sẽ có một ngày tồi tệ với quá nhiều tranh cãi và mâu ...

tu vi hom nay 982018 cua 12 con giap tuoi dan may man tuoi mao chu dong trong cong viec Tử vi hôm nay (8/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý trăn trở, tuổi Sửu tình cảm khả quan

Tử vi hôm nay (8/8/2018) của 12 con giáp: Có vẻ tuổi Tý sẽ bị mất ngủ vì suy nghĩ quá nhiều về việc làm ...

tu vi hom nay 982018 cua 12 con giap tuoi dan may man tuoi mao chu dong trong cong viec Tử vi hôm nay (8/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tự tin giành chiến thắng, Bọ Cạp thận trọng trong chi tiêu

Tử vi hôm nay (8/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cần cẩn trọng với những giao dịch hoặc đối tác mới để hạn ...

tu vi hom nay 982018 cua 12 con giap tuoi dan may man tuoi mao chu dong trong cong viec Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Hợi

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Hợi, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 982018 cua 12 con giap tuoi dan may man tuoi mao chu dong trong cong viec Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Tuất

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Tuất, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 982018 cua 12 con giap tuoi dan may man tuoi mao chu dong trong cong viec Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Dậu

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Dậu, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 982018 cua 12 con giap tuoi dan may man tuoi mao chu dong trong cong viec Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Thân

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Thân, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 982018 cua 12 con giap tuoi dan may man tuoi mao chu dong trong cong viec Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Ngọ

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Ngọ, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 982018 cua 12 con giap tuoi dan may man tuoi mao chu dong trong cong viec Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Mùi

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Mùi, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 982018 cua 12 con giap tuoi dan may man tuoi mao chu dong trong cong viec Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Thìn

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Thìn, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 982018 cua 12 con giap tuoi dan may man tuoi mao chu dong trong cong viec Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Tỵ

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Tỵ, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 982018 cua 12 con giap tuoi dan may man tuoi mao chu dong trong cong viec Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Mão

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Mão, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 982018 cua 12 con giap tuoi dan may man tuoi mao chu dong trong cong viec Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Dần

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Dần, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 982018 cua 12 con giap tuoi dan may man tuoi mao chu dong trong cong viec Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Sửu

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Sửu, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 982018 cua 12 con giap tuoi dan may man tuoi mao chu dong trong cong viec Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Tý

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Tý, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có ...

Nhung Tran

Theo Đời sống & Pháp lý