0938.189.222

RSS Facebook

Cô gái Nhật đôi mươi khiến bố mẹ sửng sốt khi ra mắt người yêu 70 tuổi

Người cha nói vợ chồng không phải là cùng sinh con, mà là sau những cãi vã vẫn ở bên nhau, hỗ trợ nhau, tuổi tác là vô nghĩa.

Video một chương trình truyền hình thực tế của Nhật Bản với camera giấu kín phát sóng ngày 2/8 vừa qua đang khiến mạng xã hội nước này dậy sóng.

Tờ Ettoday đưa tin, ban đầu nghe con gái tên Nana nói sẽ dẫn bạn trai về ra mắt, đôi vợ chồng ngũ tuần Nhật Bản vô cùng vui mừng. Nghe tiếng chuông cửa, họ hớn hở nói: "Vào đi" nhưng không ngờ người bước vào đầu hói, tóc bạc. Bạn trai Nana tên Koizumi, là một người đàn ông đã bước sang tuổi 70, hơn cô 48 tuổi và bố cô đến 16 tuổi.

co gai nhat doi muoi khien bo me sung sot khi ra mat nguoi yeu 70 tuoi
Ông bố (bên trái) đau xót khi con gái dẫn bạn trai thất thập ra mắt. Ảnh: Ettoday.

Bố Nana vô cùng sốc. Ông im lặng hồi lâu. Sau đó, ông ngước lên nhìn và hỏi bạn trai con có phải người địa phương không?

Người đàn ông 70 tuổi kể về mình và quá trình nên duyên với cô gái. Sau đó khẳng định với bố của Nana rằng nhất định sẽ cưới cô làm vợ.

"Là bố của Nana, tôi không đồng ý về chuyện này. Con gái tôi còn trẻ và liệu ông có thể chịu đựng được cuộc sống khi hai người chênh lệch tuổi tác đến vậy? Liệu hai người có thể cùng sinh con, chăm sóc nó và ở bên nhau 10, 20 hay 30 năm nữa để chứng kiến con cái trưởng thành và lập gia đình không? Nếu không, tôi không thể chấp nhận được điều này", người cha nói.

Nana và ông Koizumi cúi mặt buồn bã. Họ đã lường trước điều này khi tham gia chương trình.

co gai nhat doi muoi khien bo me sung sot khi ra mat nguoi yeu 70 tuoi
Bố mẹ Nana đã rất bất ngờ khi con gái dẫn bạn trai thất thập về ra mắt.

Bất ngờ câu tiếp theo, người cha nói: "Khi tôi ở tuổi con gái tôi, tôi cũng nghĩ miễn là có tình yêu. Nhưng vấn đề không chỉ ở đó. Chỉ có tình yêu thì không đủ cho hôn nhân.

Hôn nhân nghĩa là sống chung với nhau trong 20, 30 năm. Vợ chồng có thể cãi nhau vì tiền bạc, con cái, thế nhưng sau tất cả, họ vẫn ở bên và hỗ trợ nhau trong cuộc sống, như vậy thì mới được gọi là vợ chồng.

Tuổi tác và tiền bạc không phải là vấn đề đáng lo ngại. Nếu không có quyết tâm, gió và mưa sẽ lật đổ con thuyền vợ chồng. Hai người cần nghiêm túc cân nhắc điều này trước khi kết hôn".

Sau khi đoạn video trên được phát sóng, những lời nói của người cha đã khiến cư dân mạng Nhật Bản xôn xao. Số đông bình luận ông bố thấu tình đạt lý. Rằng khoảng cách tuổi tác không phải là vấn đề. Chìa khoá hôn nhân là khả năng chịu đựng cuộc sống cùng nhau. Vì tuổi tác mà ngăn cấm, là không công bằng với những người yêu nhau.

XEM THÊM

co gai nhat doi muoi khien bo me sung sot khi ra mat nguoi yeu 70 tuoi 'Bạo hành hò hẹn' ngày càng tăng trong giới trẻ

Xu hướng bạo lực giữa các đôi chưa kết hôn ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng theo chiều hướng phức tạp. Tại sao ...

co gai nhat doi muoi khien bo me sung sot khi ra mat nguoi yeu 70 tuoi 7 câu hỏi có thể khiến bạn đời khai thật chuyện ngoại tình

"Chồng bạn em cặp bồ và chắc họ sẽ ly dị, anh nghĩ sao?", câu hỏi này giúp bạn biết chồng có nguy cơ "ăn ...

co gai nhat doi muoi khien bo me sung sot khi ra mat nguoi yeu 70 tuoi Tình dục giúp giải đáp câu hỏi 'Con người là gì trong đời?'

Từng sống tẻ nhạt, cô đơn cho tới khi kết nối được với xung quanh qua tình dục, Michel biết yêu thương là gì, sau ...

Theo Bảo Nhiên

VnExpress